Cung cấp biến tần cho nhà máy, doanh nghiệp tại Quảng Ninh


HGA cung cấp biến tần cho các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là nơi tập trung nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú, đa dạng, với trữ lượng lớn. Để tận dụng lợi thế mà thiên nhiên bạn tặng, nhiều nhà máy xí nghiệp hình thành, tập trung phát triển các ngành công nghiệp nặng như than, nhiệt điện, xi măng. Quảng Ninh đang thu hút các nhà đầu tư lớn trên thế giới với các thương hiệu mạnh ở lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo, sử dụng công nghệ biến tần tự động hóa vào trong sản xuất.

Quảng Ninh luôn được Trung ương xếp vào nhóm các tỉnh có dư địa phát triển ngành công nghiệp chế biến, chế tạo lớn dựa trên nền tảng của ngành khai thác, chế biến than đã có từ thời Pháp thuộc. Tuy nhiên, trước sức ép về nguồn tài nguyên than ngày một khan hiếm, cạn kiệt dần, bằng tư duy đổi mới, Quảng Ninh đã tận dụng tiềm năng, thế mạnh của địa phương, ban hành các chính sách khuyến khích, hỗ trợ, chủ động định hướng các nhà đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục chuyển đổi mô hình phát triển, ứng dụng công nghệ, khoa học hiện đại vào sản xuất, chế biến, chế tạo, nâng cao giá trị trên mỗi sản phẩm

Các dòng sản phẩm biến tần dành cho nhà máy, doanh nghiệp

Cung cấp biến tần tại Quảng Ninh

Hoàng Gia Automation là đơn vị cung cấp biến tần INVT tại khu vực miền Bắc, trong đó Quảng Ninh là một trong những trọng điểm được HGA đầu tư về vật chất, con người. Liên tục mở các đại lý nhắm cung cấp cho nhà máy, doanh nghiệp những giải pháp công nghệ tự động hóa tối ưu nhất.

Tên sản phẩm Hình ảnh
Biến tần INVT đa năng thế hệ mới GD20 
Biến tần INVT đa năng thế hệ mới GD200A
BPJ1 Biến tần phòng nổ
GD5000 Biến tần trung thế

Tại Sao Khách Hàng Chọn Biến Tần INVT?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu biến tần với xuất xứ khác nhau như: Siemens, ABB, Schneider, Emerson – Control Techniques, Danfoss, Rockwell, Yaskawa, Mitsubishi, Panasonic, Hitachi, Delta, LS… Khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp và chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng để lựa chọn biến tần.

Hơn 7.000 doanh nghiệp đã lựa chọn biến tần INVT vì sao?

  • INVT là thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm bền bỉ, ổn định, đa dụng với nhiều dòng biến tần từ thông dụng đến cao cấp
  • Giá cả phải chăng: Biến tần INVT luôn được khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng vượt trội và đem đến lợi nhuận gấp nhiều lần so với chi phí đầu tư. Biến tần INVT có chất lượng và tính năng nổi bật nhất trong các dòng sản phẩm cùng phân khúc.
  • Dải công suất rộng, đa tính năng: Biến tần INVT có công suất trải dài từ 0.2-10.000 kW, phù hợp cho mọi loại động cơ với nhiều tính năng từ cơ bản đến cao cấp. Dù bạn đang sản xuất trong bất cứ ngành nghề nào, INVT cũng sẽ có dòng biến tần phù hợp với quy mô, yêu cầu và đặc tính kỹ thuật của nhà máy bạn đang vận hành.
  • Dịch vụ nhanh chóng, bảo hành lâu dài: Công ty tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là Nhà phân phối biến tần invt tại khu vực Miền Bắc, HGA sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 giúp đảm bảo hoạt động của khách hàng luôn ổn định và đạt hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm biến tần INVT hiện đang được bảo hành 2 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời sản phẩm tại HGA.

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục