Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình


Hiện nay nhu cầu sử dụng lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình là rất lớn bởi những lợi ích về kinh tế mà nó mang lại phục vụ trực tiếp cho cuộc sống của người dân. Khách hàng vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời với công suất bao nhiêu thì phù hợp với ngôi nhà của mình? Hãy cùng các chuyên gia về điện năng lượng mặt trời của Hoàng Gia Automation chia sẻ trong bài viết này nhé.

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình 01

Trước tiên bạn phải hiểu được khái niệm Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là năng lượng được chuyển hóa trực tiếp từ năng lượng ánh sáng mặt trời thành điện năng bằng cách sử dụng các công nghệ năng lượng mặt trời như tấm pin mặt trời.

Giải pháp điện năng lượng mặt trời

Có 2 loại chủ yếu:

  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới (Grid-tie solar system)
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời hybrid (Hybrid solar system)

Đối với điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình thường sử dụng giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là phù hợp nhất bởi không cần ắc quy có hiệu suất cao 98% thời gian hoàn vốn ngắn. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động nên không mất chi phí vận hành.

Những tiêu chí đánh giá lựa chọn trước khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Hoàng Gia Automation sẽ đưa ra 5 tiêu chí để đánh giá 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hệ gia đình như sau:

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình 02

Tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình 03

1. Lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đây là tiêu chí đánh giá quan trọng nhất bạn cần phải tính được nhu cầu sử dụng điện một ngày nhà bạn sử dụng khoảng bao nhiêu ? để lựa chọn và lắp đặt theo công suất phù hợp với 3 mức sau:

  • Nhu cầu thấp: Hệ thống 3 kWp trở xuống cho gia đình dùng điện với công suât trên 1 tháng từ 600 – 1200 kWh/tháng.
  • Nhu cầu trung bình: Hệ thống 4 – 5 kWp cho gia đình dùng điện dùng điện với công suât trên 1 tháng từ 1200 – 1800 kWh/tháng.
  • Nhu cầu cao: Hệ thống 6 – 8 kWp cho gia đình dùng điện dùng điện với công suât trên 1 tháng từ 1800 – 2400 kWh/tháng.

2. Lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt, bảo trì hệ thống uy tín chất lượng

Việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng là rất quan trọng. Hoàng Gia Automation là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn Canadian Solar tại Việt Nam. Canadia Solar là một trong những công ty năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới được thành lập vào năm 2001 tại Canada, Canada Solar (NASDAQ: CSIQ) hoạt động như một nhà cung cấp năng lượng toàn cầu với các công ty con thành công trong 20 quốc gia trên 6 châu lục.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong các lĩnh vực thiết bị tự động hóa, biến tần invt, điện năng lượng mặt trời,…Khách hàng khi đến với HGA luôn được tư vấn lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Tấm pin mặt trời Canadian 270W, Tấm pin mặt trời Canadian 330W, Bộ hòa lưới iMars MG 0.75-3KW,..Giúp quý khách tiết kiệm được chi phí cũng như mang lại sự hiện đại trong phong cách thiết kế theo công nghệ châu Âu.

3. Lắp hệ thống dự phòng khi mất điện

Đối với bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình thì lên lắp dự phòng một pin lưu trữ hoặc hệ thống ắc quy phòng những lúc mất điện.

3. Thời gian hoàn vốn nhanh

Tấm pin năng lượng mặt trời của tập đoàn Canadian Solar được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bảo hành 10 năm hiệu suất cao bảo hành lên đến 30 năm. Thời gian hoàn vốn thường là 5-6 năm sau khi sử dụng tùy vào hiệu quả và mục đích sử dụng của từng gia đình mà thời gian có thể rút ngắn.

5. Yếu tố thẩm mỹ

Ngoài những yếu tố về kỹ thuật thì bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố về thầm mỹ cho ngôi nhà. Lắp đặt tấm pin mặt trời ngôi nhà của bạn sẽ trông hiện đại hơn tiết kiệm về mặt không gian diện tích. Các kỹ thuật viên của HGA sẽ tư vấn cho bạn cách đặt tấm pin mặt trời ở vị trí nào trong ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ vừa mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hotline: 0906.65.88.65

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

CÔNG TY CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 703 Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại : 0225 710 5666

Email: tudonghoahoanggia1@gmail.com

Website: http://hgautomation.vn

 

Tin cùng chuyên mục