Hoàng Gia Group tưng bừng trong tiệc gặp mặt “Xuân Hội Tụ” và Mừng Xuân Tân Sửu 2021


Với mong muốn ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực, cố gắng lớn lao của tập thể đội ngũ nhân sự Công ty trong năm vừa qua, Hoàng Gia đã trân trọng tổ chức buổi Tiệc gặp mặt “Xuân hội tụ” và Chúc mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 với sự tham gia của đại diện các quý đối tác, khách hàng vào tối ngày 16/01/2021.

Trong buổi tiệc tưng bừng và vui vẻ tối ngày 16/01, Ban Giám đốc và tập thể đội ngũ Hoàng Gia đã cùng nhau nhìn lại những thành tựu, hình ảnh đáng nhớ trong một năm vừa qua.

Ban lãnh đạo Hoàng Gia Group

Khai mạc chương trình là tiết mục văn nghệ chào mừng do ca sĩ Trần My My trình bày, tạo bầu không khí sôi động, vui vẻ

Tiết mục tôi người Hải Phòng

Bữa Tiệc tất niên là nơi tạo cơ hội để tất cả anh chị em trong công ty gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và chuẩn bị chào đón mùa xuân mới. Đồng thời cũng là khoảnh khắc để mọi người cùng sum họp quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, để cùng giao lưu, cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả đã đạt được trong suốt chặng đường đã đi qua.

Buổi tiệc cũng là lời cảm ơn sâu sắc của Ban Giám đốc đến toàn thể anh chị em Hoàng Gia đã có một năm làm việc cống hiến, nỗ lực và đoàn kết, cũng là lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Hoàng Gia. Đêm tiệc khép lại mở ra một hành trình 2021 đầy niềm tin, hy vọng ở phía trước với những đỉnh cao mới cần nhiều nỗ lực để chinh phục.

Đón mừng Xuân mới và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, Hoàng Gia xin kính chúc tất cả anh chị em và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Kính chúc tất cả Quý khách hàng, đối tác trong ngoài nước một năm 2021 nhiều sức khỏe và phát triển thành công toàn diện.

Một số hình ảnh khác tại đêm tiệc:

Xem thêm những hình ảnh đáng nhớ của bữa tiệc Tất niên 2020 Tại đây

Tin cùng chuyên mục