Hệ thống Servo DL310: Đáp ứng yêu cầu chính xác cao trong sản xuất


Nhằm đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành sản xuất công nghiệp hiện, ngày càng có nhiều loại máy móc tiên tiến đòi hỏi độ chính xác cao, INVT phát triển và cho ra mắt dòng sản phẩm Servo DL310 điện áp thấp (điện áp đầu vào 20V ~ 60V), cung cấp các tùy chọn linh hoạt và tiết kiệm không gian cho ứng dụng điều khiển chuyển động.

Xem thêm:

Thông tin dòng sản phẩm Servo DL310 điện áp thấp

Dòng sản phẩm Servo DL310 điện áp thấp cho phép kiểm soát vị trí chính xác thông qua việc hỗ trợ xung bên ngoài, định vị 128 bước xung nội bên trong với bánh răng điện tử và bộ lọc vị trí. Với thuật toán làm mịn động cơ, DL310 hỗ trợ giám sát tốc độ, kiểm soát giảm rung, lọc thích ứng, điều chỉnh tự động và các chức năng khác.

Khi được sử dụng trong các ứng dụng đơn hoặc nhiều trục với nguồn điện một chiều, DL310 là sự lựa chọn vận hành an toàn, tiết kiệm năng lượng hơn so với động cơ điện xoay chiều điện áp cao. Nó được tích hợp bộ mã hóa hoặc thước quang lắp đặt ở phía tải bên ngoài để thực hiện kiểm soát vòng kín toàn phần, giảm ảnh hưởng của đáp ứng cơ học và đảm bảo độ chính xác định vị của thiết bị đầu cuối máy.

Ưu điểm nổi trội của Servo DL310

Tốc độ đáp ứng được cải tiến vượt trội

Tần số đáp ứng tốc độ của servo INVT DL310 có thể đạt 2.0kHz, cải thiện tốc độ xử lý và giảm thời gian điều chỉnh với việc sử dụng các công nghệ tiên tiến.

Định vị chính xác ở tốc độ thấp

Servo DL310 hỗ trợ bộ mã hóa 23bit với độ phân giải 0,15 giây/góc, định vị chính xác ở tốc độ thấp giúp ổn định bề mặt gia công sáng và sạch. Việc sử dụng một bộ mã hóa tuyệt đối đảm bảo động cơ sẽ không bị mất vị trí gốc trong trường hợp mất nguồn.

Giao thức truyền thông đa dạng

Servo DL310 kết nối mạng dựa trên giao thức Modbus, CANopen và các giao thức bus khác, điều khiển đa trục, tốc độ cao, đồng bộ thông qua truyền thông.

Điều khiển thông minh

  • Điều khiển vị trí toàn phần

Hỗ trợ kết nối với bộ encoder bên ngoài hoặc thước đo quang lắp theo tải để thực hiện chức năng điều khiển vòng kín hoàn toàn, giảm sai số cơ khı́ và cải thiện độ chính xác vị trı́ của máy.

  • Chế độ vị trí xung nội

Thực hiện chế độ vị trí xung nội 128 bước bằng cách phối hợp các tín hiệu ngõ vào terminal (I/O mở rộng hoặc bus). Để điều khiển chuyển động, có thể đơn giản hóa PLC và tối ưu chương trình thiết kế.

  • Nhận dạng quán tính tải

Có hai chế độ nhận dạng quán tính: online và offline, có thể tự động xác định các thông số khuếch đại bên trong của hệ thống và rút ngắn thời gian cài đặt.

Chống rung tần số thấp

Servo DL310 được trang bị 4 bộ lọc, mỗi bộ lọc có tần số cố định là 50 ~ 5000Hz và có thể điều chỉnh được (hai trong số chúng có thể được đặt tự động). Với bộ lọc này, âm thanh và độ rung bất thường do thiết bị cơ học gây ra có thể được giảm thiểu đáng kể.

Thuật toán triệt tiêu dao động tần số thấp đặc biệt có thể khắc phục hiệu quả hiện tượng cộng hưởng cơ tần số thấp và triệt tiêu hiện tượng (xoay vòng cuối) của cơ cấu cánh tay đòn dài

Ứng dụng của Servo DL310

Nhờ việc tối ưu hóa các thành phần cốt lõi, Servo INVT DL310 có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, công suất lớn, khả năng cải thiện hiệu suất của các hệ thống có yêu cầu cao về điện áp và khối lượng lắp đặt như robot dịch vụ, xe tự hành AGV, bộ chia dây đai chéo lấy hàng, các hệ thống phân loại và xử lý hậu cần…

Với việc cập nhật thêm servo điện áp thấp DL310 vào danh mục thiết bị, Hoàng Gia Automation có thể hỗ trợ khách hàng cải thiện độ tin cậy, hiệu suất hoạt động của hệ thống máy móc theo từng yêu cầu chuyên biệt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Rate this post
Tin cùng chuyên mục