Siêu biến tần GD350 tích hợp truyền thông PROFINET ứng dụng cho ngành dầu khí

Siêu biến tần GD350 của INVT được ứng dụng cho ngành dầu khí nhờ vào khả năng tích hợp truyền thông profinet, cùng với nhiều tính năng thông minh, sản phẩm biến tần GD350 đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của nền sản xuất công nghiệp hiện đại.

Siêu biến tần GD350

PROFINET – Truyền thông thế hệ mới, sáng tạo và linh hoạt

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng IoT (kết nối các thiết bị kỹ thuật số với internet và tạo sự liên kết giữa chúng, giúp việc thu thập, chia sẻ dữ liệu trở nên dễ dàng) đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, sản phẩm liên tục được cải tiến và ứng dụng công nghệ tại nơi làm việc ở tốc độ nhanh hơn, đa dạng trong các ngành nghề khác nhau.

Mạng truyền thông profinet được xem là giải pháp tối ưu và linh hoạt, đáp ứng tốt các yêu cầu của các nhà máy bởi có nhiều tính năng vượt trội như: truyền thông tốc độ cao, cấu trúc mạng đơn giản do được xây dựng dựa trên chuẩn Ethernet, tiết kiệm chi phí lắp đặt, cấu hình và mở rộng dễ dàng, có thể tích hợp Profibus, DeviceNet, Interbus,..

Ứng dụng biến tần GD350 cho ngành dầu khí

Khu cầu của khách hàng muốn điều khiển bơm hóa lỏng chuẩn truyền thông Profinet, sau một thời gian tìm hiểu khách hàng đã quyết định sử dụng 10 siêu biến tần GD350 tích hợp truyền thông Profinet của INVT.

Siêu biến tần GD350 cho ngành dầu khí

Đối với ngành dầu khí ứng dụng cho: hệ thống bơm, bơm polymer, bơm chìm, bơm dầu, máy nén khí.,..

Siêu biến tần GD350 có thể điều khiển nhiều loại động cơ khác nhau: động cơ không đồng bộ, động cơ servo không đồng bộ (ASM), động cơ đồng bộ, động cơ truyền động trực tiếp, động cơ spindle, động cơ tần số thay đổi… với hiệu suất cao.

HGA có khả năng cung cấp sản phẩm biến tần INVT nhanh với số lượng lớn, dịch vụ hậu mãi, bảo hành chính hãng 24 tháng, triển khai các dự án lớn cho ngành dầu khí.

Đồng hành cùng hệ sinh thái của Hoàng Gia

Công ty tự động hóa Hoàng Gia tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thị trường khu vực Miền Bắc trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, và điện năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump.

  • Hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển giải pháp lĩnh vực tự động hóa và 6+ năm phát triển giải pháp điện mặt trời và hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump
  • Trên 100+ nhân sự tài năng, kỹ sư giàu kinh nghiệm.
  • Kho hàng biến tần lớn có sẵn đến 1000kW với hệ thống mạng lưới dịch vụ kỹ thuật toàn quốc 24/7 giúp giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Quy trình xử lý linh hoạt “Thay thế trước, thủ tục sau”.
  • Tối ưu hóa quy trình, giải pháp, dịch vụ nhờ am hiểu sâu và làm chủ công nghệ.

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Có thể bạn quan tâm
Thay thế biến tần INVT cho máy cắt đá tại Quảng Ninh
Giải pháp lắp đặt biến tần cho hệ thống quạt thông gió nhà xưởng
Sửa chữa biến tần cho máy sản xuất tấm nhựa PP
Sửa chữa và thay thế biến tần INVT cho máy đùn nhựa
Nâng cấp cải tiến hiệu năng hoạt động cho máy phun vữa trát tường
Cung cấp tủ điện điều khiển bằng biến tần cho dây chuyền sản xuất cám viên
Bình luận trên Facebook