Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 6KW dành cho hộ gia đình


Hoàng Gia Automation (HGA) giới thiệu tới khách hàng gói dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 6KW cho hộ gia đình. Với gói lắp đặt này hệ thống phát ra trung bình 24kWh / ngày. Giúp tiết kiệm điện cho gia đình hiệu quả nhất.

Cấu hình hệ thống:

Hình ảnh lắp đặt hệ thống

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 6KW dành cho hộ gia đình – 01

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 6KW dành cho hộ gia đình – 02

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

  • Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, gia đình có thể tiết kiệm đến 100% điện năng và tận dụng được nguồn điện sạch đáp ứng cho nhiều tiện ích sinh hoạt ngày càng cao của gia đình. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh

  • Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà

Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, căn nhà của bạn trở nên đẳng cấp và tăng cao giá trị về mặt kinh tế.

  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 35 năm

Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các gia đình không phải tốn thêm chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 35 năm, mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

  • Giảm ô nhiễm tiếng ồn

Hệ thống vận hành tự động và yên tĩnh, không sử dụng nhiên liệu xăng, dầu… ồn ào, ô nhiễm, độc hại như máy nổ phát điện.

  • Dễ lắp đặt, dễ sử dụng và chi phí bảo dưỡng thấp

Quá trình lắp đặt điện mặt trời khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần lựa chọn vị trí thuận lợi để lắp đặt các tấm pin có nhiều nắng nhất. Còn các thiết bị khác đã có nhà cung cấp lo liệu. trong quá trình sử dụng chúng ta chỉ cần vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời.

  • Xu hướng của thời đại công nghệ 4.0

Hiện nay xu hướng sử dụng nguồn năng lượng xanh được các doanh nghiệp và người dân hưởng ứng mạnh mẽ với các chính sách phát triển về điện năng lượng mặt trời.

 

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục