Hoàng Gia Automation – Dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc


Tiên phong dẫn đầu dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa

Vài năm trở lại đây, Việt Nam được đánh giá là một thị trường phát triển trong phong trào cách mạng công nghệp 4.0. Với sự phát triển của công nghệ số hóa, các dây chuyền tự động được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong sản xuất. Các doanh nghiệp sản xuất luôn tự cải tiến công nghệ, hệ thống máy móc của mình để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Đó chính là cơ sở để nâng cao vị thế cạnh tranh, giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường khốc liệt.

Là một doanh nghiệp với hơn 16 năm kinh nghiệm động trong lĩnh vực tự động hóa, điện năng lượng mặt trời và hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hoàng Gia Automation (HGA)  luôn nỗ lực, không ngừng sáng tạo nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và xã hội.

Hoàng Gia Automation đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường “ Dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại miền Bắc” với hệ sinh thái mang lại những giá trị dịch vụ cao được liên kết và cộng hưởng với nhau để tạo nên sức mạnh đặc biệt giúp cho khách hàng và đối tác gia tăng sự hiệu quả trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh.

Hệ sinh thái Hoàng Gia Automation – Gia tăng sự hiệu quả

Các yếu tố đưa Hoàng Gia Automation trở thành đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại miền Bắc:

Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao

Hoàng Gia Automation quy tụ hơn 100+ nhân sự tài năng có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm với công việc.

Sản phẩm chất lượng

HGA sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, công nghệ được tinh chọn với các dòng sản phẩm đến từ tập đoàn INVT, Siemens và Schneider Electric: Biến tần, Servo PLC, HMI, thiết bị điện hạ thế. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như TUV, CE,…

Giải pháp tự động hóa chuyên biệt

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm tự động hóa, Hoàng Gia Automation còn là đơn vị thiết kế lắp đặt hệ thống tủ điện chất lượng cao nhờ việc am hiểu sâu công nghệ và thấu hiểu từng trường hợp của khách hàng, các chuyên gia HGA đã tạo nên các giải pháp chuyên biệt để phù hợp với từng trường hợp đặc thù của khách hàng.

Năng lực cung ứng sản phẩm

Là công ty về tự động hoá đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực, từ những ngành công nghiệp nhẹ đến các ngành công nghiệp nặng như khai thác, hầm mỏ. Hoàng Gia Automation luôn sẵn sàng với hơn 10.000 bộ biến tần có công suất từ nhỏ đến lớn. Điều này giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ dự án, giảm thiểu rủi ro khi phải dừng máy, đặc biệt là các ngành đặc thù yêu cầu công suất biến tần lớn.

Dịch vụ bảo hành sửa chữa linh hoạt “ Thay thế trước – thủ tục sau”

Hiểu được tâm lý của khách hàng khi máy móc xảy ra sự cố trong quá trình sản xuất, thiệt hại càng nhiều khi thời gian dừng máy càng lâu. Hoàng Gia Automation đã xây dựng quy trình xử lý linh động và phương thức thanh toán linh hoạt đối với khách hàng thường xuyên hoặc đối với dự án vừa và lớn.

Đối với quy trình thông thường quý khách sẽ phải làm thủ tục mua bán trước khi tiến hành thay thế lặp đặt, quy trình này sẽ tốn thời gian chờ đợi, sự cố không được khắc phụ kịp thời, gây thiệt hại đối với khách hàng. Đến với HGA, khi máy móc khách hàng xảy ra sự cố trong quá trình sản xuất, ưu tiên lớn nhất của HGA là đưa hệ thống của khách hàng đi vào sản xuất ổn định, nhanh chóng trong vòng 24h.

Chính sách hỗ trợ đại lý đối tác vượt trội

Hoàng Gia Automation (HGA) có chính sách thương mại hấp dẫn và cam kết đảm bảo quyền lợi chính đáng, lâu dài cho tất cả các đối tác, khách hàng. HGA còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, triển khai đào tạo, chuyển giao công nghệ để khách hàng có thể hoàn toàn làm chủ hệ thống giúp tối ưu hiệu suất và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Của Hoàng Gia Automation ?

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung ứng thiết bị tự động hóa tại Miền Bắc. Với hơn 16+ năm kinh nghiệm, thi công hơn 6000+ dự án lắp đặt biến tần, thiết bị tự động hóa trên cả nước. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tậm tâm với công việc, nghiên cứu phát triển các giải pháp sản phẩm biến tần INVT ứng dụng cải tiến nâng cấp cho các dây truyền sản xuất của nhà máy, nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp, với hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục