Thay thế biến tần cho máy cắt giấy cuộn tại Hải Phòng

Thay thế biến tần cho máy cắt giấy cuộn

Sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại đã đưa lĩnh vực sản xuất giấy đã vươn lên tầm cao mới. Hiện nay, hầu hết các nhà máy, xưởng sản xuất đã đầu tư dây chuyền hiện đại với hàng loạt các hệ thống, thiết bị tự động hoá như máy máy nghiền thuỷ lực, máy xeo, máy cắt giấy…Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị, ứng dụng tự động hoá máy móc bằng cách lắp đặt biến tần cũng được các chủ doanh nghiệp quan tâm chú trọng hơn.

Xem thêm: Giải pháp tự động hoá cho hệ thống xeo giấy

Vừa qua, đội ngũ kỹ sư Hoàng Gia Automation đã tiến hành thay thế biến tần cho máy cắt giấy cuộn trong dây chuyền nhà máy sản xuất giấy tại Tiên Lãng, Hải Phòng.

Hiện trạng máy đang gặp phải: Hệ thống máy cắt giấy cuộn bị dừng hoạt động do biến tần điều khiển motor dao cắt đi theo máy công suất 7.5kW bị hỏng. Do biến tần đã cũ nên thường xuyên xảy ra lỗi vì vậy biến tần đã được sửa chữa nhiều lần gây tốn kém chi phí, nếu thay thế thế linh kiện cần phải đặt từ nhà sản xuất mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của công ty.

Để giải quyết vấn đề mà khách hànng đang gặp phải, kỹ sư Hoàng Gia Automation đã tư vấn khách hàng giải pháp tối ưu nhất là thay thế biến tần cũ sang biến tần INVT GD200A cùng công suất 7.5kW. Đây là dòng biến tần cho máy cắt giấy được nhiều doanh nghiệp sản xuất trong ngành giấy tin tưởng và lựa chọn.

Việc thay thế biến tần mới sẽ không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, hạn chế chi phí sửa chữa. Quy trình thay thế và lắp đặt chuyên nghiệp, đầy đủ các bước từ đo đạc điện áp, lắp đặt và chạy thử. Sau khi biến tần cho máy cắt giấy được thay thế, hệ thống đi vào hoạt động ổn định sản xuất.

Hình ảnh thay thế biến tần cho máy cắt giấy tại nhà xưởng:

Mua biến tần GD200A tại Hải Phòng ở đâu tốt nhất ?

Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT tại Việt Nam. Tại Hải Phòng, HGA có kho hàng và trung tâm dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, có sẵn số lượng lớn biến tần với công suất từ 0.4 đến 1000kW đa dạng dòng biến tần đa năng và chuyên dụng, có thể đáp ứng tức thì mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Đủ công suất: Kho hàng của chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại biến tần INVT và biến tần Siemens với công suất từ nhỏ đến lớn, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Hàng chính hãng: Tất cả các sản phẩm biến tần trong kho của chúng tôi đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.
  • Chất lượng đảm bảo: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm biến tần chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về hiệu suất và độ tin cậy.
  • Giao hàng nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng nhanh chóng đến tận nơi cho khách hàng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt, sửa chữa biến tần tại Hải Phòng ở quận huyện nội thành Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh và các huyện ngoại thành An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thuỷ Nguyên, Vĩnh Bảo.

Quy trình cung cấp dịch vụ được thiết lập một cách khoa học và vận hành linh hoạt giúp khách hàng tại Hải Phòng giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, HGA còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, triển khai đào tạo, chuyển giao công nghệ để khách hàng tại Hải Phòng có thể hoàn toàn làm chủ hệ thống, tiết kiệm được chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Liên hệ tư vấn dự án ngay hôm nay