HGA Company Trip 2015 : Du ngoạn Cát Bà – Vịnh Lan Hạ

Bước vào mùa hè năm 2015, được sự thống nhất của Ban Giám đốc, từ ngày 6/6/2015 Công ty TNHH Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia tổ chức đợt tham quan du lịch thường niên 3 ngày – 2 đêm cho Cán bộ – Công nhân viên tour du lịch Cát Bà – Vịnh Lan Hạ.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Hoàng Gia Automation được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình, để sau đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc,, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2015.

CB – CNV Công ty TNHH Tự động hóa Hoàng Gia thăm quan du lịch cùng gia đình, đồng nghiệp
CB – CNV Công ty TNHH Tự động hóa Hoàng Gia thăm quan du lịch cùng gia đình, đồng nghiệp
HGA Company Trip 2015 - Hạ Long
HGA Company Trip 2015 – Cát Bà
HGA Company Trip 2015 - Hạ Long
HGA Company Trip 2015 – Cát Bà

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu ngày càng ổn định và phát triển.

Anh Phương

Có thể bạn quan tâm
Hoàng Gia Automation tổ chức bữa tiệc Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
Du xuân 2023: Hành trình dâng hương Đền Cửa Ông – Chùa Lôi Âm
CUỘC THI “ GÓI BÁNH CHƯNG XANH” CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023
Hoàng Gia Automation thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2023
Tiệc tất niên đón xuân Quý Mão 2023 – Giao lưu văn nghệ
Giải pháp tiết kiệm điện năng cho dây chuyền sản xuất gạch men
Bình luận trên Facebook