Biến tần GD350- Giải pháp thay thế hoàn hảo cho Driver Servo


Với sự ra mắt của siêu biến tần GD350, giờ đây từ những ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao về tốc độ, vị trí thì GD350 hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo bởi khả năng điều khiển nhiều loại động cơ, vẫn đảm bảo hiệu suất như ban đầu.

Cùng với sự tiến bộ của công nghệ, nhiều máy móc tự động đang dần chuyển từ sử dụng động cơ thường sang động cơ servo. Việc thay thế động cơ servo có thể đem lại hiệu quả sản xuất cao, nhưng lại gặp vấn đề về chi phí sửa chữa và tìm kiếm nguồn hàng thay thế khi động cơ hỏng hóc. GD350 chính là sản phẩm có thể giải quyết những khó khăn của khách hàng.

Ứng dụng GD350 thay thế driver servo trong hệ thống máy CNC

Một số doanh nghiệp lựa chọn nhập khẩu hệ thống máy CNC cũ từ nước ngoài về, hầu hết các bộ driver trục X,Y,Z đã bị hỏng, khó vận hành và cần được cải tạo. Việc tìm kiếm nguồn hàng thay thế khó, nếu có thì giá thành khá cao, việc cài đặt, vận hành cần phải có chuyên gia nước ngoài.

Thay vì phải tốn kém chi phí thay mới, và không làm chủ được công nghệ, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp biến tần GD350 để thay thế driver cũ.

 

 

Ứng dụng GD350 thay thế driver servo trong hệ thống máy cắt túi nilon

Trong hệ thống máy cắt túi nilong, bộ servo phun bao đóng vai trò quan trọng trong máy, nó quyết định chiều dài của bao, yêu cầu độ chính xác cao.

Để có cạnh tranh trên thị trường, các nhà chế tạo máy luôn muốn hệ thống được tích hợp tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo sản lượng đồng thời tiết kiệm được chi phí sản xuất và giảm giá thành của máy.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, khi động cơ xảy ra vấn đề, việc tìm kiếm linh kiện thay thế mất nhiều thời gian và chi phí thay thế cao.

Khó khăn của khách hàng hoàn toàn có thể được giải quyết bằng giải pháp GD350 điều khiển servo, tích hợp CARD PLC + CARD ENCODER.

Ứng dụng GD350 thay thế driver servo máy rót kem tự động và máy ép nhựa

Hệ thống máy rót kem tự động yêu cầu động chính xác hoàn hảo giữa van bơm kem và đế đựng kem, để tạo ra sự hoàn hảo này thì bộ phận băng tải được sử dụng motor servo vòng hở với bộ driver chuyên dụng. Giải pháp đưa ra là thay thế bộ driver chuyên dụng bằng biến tần GD350 kết hợp với PLC CARD.

Đối với máy ép nhựa, công nghệ máy ép nhựa ngày càng hiện đại với xu hướng sử dụng động cơ servo thay thế cho động cơ 3 pha không đồng bộ, tuy đem lại nhiều lợi ích nhưng do phải hoạt động 24/24 và tăng giảm tốc liên tục nên drive của servo thường bị hư hỏng sau 3 – 4 năm sử dụng.

Giải pháp đưa ra sử dụng siêu biến tần GD350 kết hợp card PG, card I/O, card PLC để thay thế servo drive điều khiển động cơ máy ép nhựa thủy lực.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA HOÀNG GIA

  • Kho hàng lớn công suất đến 1000 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT 

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

 

Tin cùng chuyên mục