Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời mới nhất


Hiện nay vấn đề về chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời đang được rất nhiều người quan tâm bởi nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Để giúp người dùng lựa chọn được bộ sản phẩm phù hợp với mức chi phí và điện năng tiêu thụ trong hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn,…hãy cùng HGA chia sẻ trong bài viết này nhé.

Hiện nay có 2 loại mô hình điện mặt trời phổ biến nhất là:

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời với quy mô khác nhau để lựa chọn hệ thống phù hợp nhất.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời đối với hộ gia đình

Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời đối với hộ gia đình

  • Đầu tư hệ thống lắp điện mặt trời công suất 200Wp sẽ sản xuất được khoảng 0,8kWh điện phục vụ sinh hoạt.
  • Hệ thống điện mặt trời công suất 400Wp sẽ sản xuất được 1,6kWh/ngày thắp sáng được 4 compact tiết kiệm điện, máy cassette, 2 quạt máy, tivi, nồi cơm điện…
  • Hệ thống điện mặt trời công suất 1000Wp sẽ sản xuất khoảng 4kWh điện mỗi ngày. Nếu muốn sử dụng thêm điều hòa nhiệt đo, hộ gia đình sẽ cần lắp đặt hệ thống với công suất >1.5kW, tốt nhất là công suất 3kW.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời đối với doanh nghiệp

Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời đối với doanh nghiệp

  • Với các văn phòng làm việc vừa nhỏ, có thể bỏ ra đầu tư lắp điện mặt trời cho doanh nghiệp với công suất từ 1- 3kW, diện tích lắp pin năng lượng mặt trời từ 8 đến 25m2.
  • Với các văn phòng làm việc lớn, số lượng nhân viên nhiều hơn, lắp đặt hệ thống điện mặt trời với công suất 10kW, diện tích lắp pin năng lượng mặt trời khoảng 80m2 .

Chính sách bảo hành dài hạn hệ thống điện năng lượng mặt trời

  • 10 năm bảo hành sản phẩm

Chúng tôi cam kết rằng với nguyên vật liệu chất lượng và sự tinh xảo trong sản xuất các tấm pin giúp duy trì chất lượng vượt trội trong 10 năm.

  • 25 năm bảo hành khấu hao hiệu suất theo tuyến tính

Chúng tôi đảm bảo các tấm pin mặt trời Canadian của bạn sẽ đạt hiệu suất mong đợi trong 25 năm.

  • Có bảo hiểm AON

Đây là tổ chức bảo hiểm được công nhận hạng “Aa3” bởi tổ chức Moody’s (Cơ quan xếp hạng tín nhiệm Bảo hiểm toàn cầu). Chương trình bảo hiểm đảm bảo các điều khoản bảo hành chính thức của Canada Solar, Inc., bao gồm các lỗi kỹ thuật của module PV làm ảnh hưởng đến sản lượng và hiệu suất tấm pin.

Trong thời gian bảo hành, nếu tấm pin bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, ngay lập tức Công ty Aon sẽ đứng ra chi trả toàn bộ chi phí. Công ty Aon cam kết, không hủy ngang trong suốt 25 năm (ngay cả khi Canadian Solar bị vỡ nợ hoặc phá sản).

Công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín chất lượng

Hệ thống điện mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn trong suốt hơn 35 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị phù hợp.

Công ty công nghệ tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là đối tác của tập đoàn Canadian Solar là một trong ba công ty năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới. HGA có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên ngành năng lượng có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa và điện năng lượng mặt trờiHGA đáp ứng tốt được các tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ.

 

Hotline: 0913.385.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Tin cùng chuyên mục