Tổng kết hoạt động Hoàng Gia 2018 và mục tiêu 2019

Với sứ mệnh được thể hiện qua slogan: “Our Solution – Your Benefits” (Giải pháp của chúng tôi – Lợi ích của khách hàng), Tự động hóa Hoàng Gia luôn gắn kết, đẩy mạnh phát triển các giải pháp kỹ thuật, áp dụng công nghệ tiên tiến, vươn đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp công nghệ có quy mô và uy tín hàng đầu miền bắc trong lĩnh vực biến tần tự động hóa và điện năng lượng mặt trời.

Năm 2018 Hoàng Gia đã cung cấp đến khách hàng trên 12000 sản phẩm cho hàng nghìn khách hàng đối tác là các đại lý, các nhà chế tạo máy, các doanh nghiệp sản xuất. Khép lại năm 2018 với nhiều thành quả ấn tượng, tập thể CBNV Hoàng Gia đã sẵn sang cho năm 2019 với chủ đề: “Gắn kết thành công – Tự tin bứt phá”.

Năm 2019 Hoàng Gia tiếp tục tập trung đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo hệ thống sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hiệu quả, thông minh & đẳng cấp. Tự động hoá Hoàng Gia: “Gắn kết thành công – Tự tin bứt phá”!

Có thể bạn quan tâm
Giám đốc Chu Văn Cương phát biểu mở đầu buổi tiêc. Giám đốc đã tóm tắt các thành quả đạt được trong năm 2017, các vấn đề còn tồn tại và đề ra phương hướng phát triển cũng như mục tiêu phấn đấu cho năm 2018 HGA – Clip Tổng kết năm 2017 – Tự động hóa Hoàng Gia
Bình luận trên Facebook