Màn hình biến tần LCD Keypad

Liên hệ

Màn hình biến tần giúp đọc dữ liệu và điều chỉnh thông số dữ liệu, cung cấp cho người sử dụng thông tin về chức năng của các thông số để giúp cho người sử dụng biết được thông số vận hành của biến tần

  • 02257.105.666
  • kinhdoanh.hoanggia@gmail.com

Giới thiệu về Màn hình biến tần LCD Keypad

Mục đích của màn hình biến tần/ bàn phím ngoài LCD là cung cấp cho người sử dụng thông tin giảng giải về chức năng của các thông số để giúp họ có thể hiểu rõ hơn. Khi người sử dụng không biết rõ ý nghĩa của một thông số nào đó, bàn phím LCD có thể hiển thị ý nghĩa của thông số. Bàn phím này có thể kết nối với bất kỳ biến tần nào được công ty Shenzhen INVT Electric Co, Ltd. phát triển. Các biến tần là tương thích hoàn toàn với hoạt động của bàn phím ngoài do INVT thiết kế. Khi một bàn phím ngoài được kết nối với hệ thống, hệ thống có thể tự động nhận biết bàn phím và đồng thời tắt hiển thị bàn phím của hệ thống.

Trong trạng thái hoạt động và dừng, màn hình biến tần LCD có thể hiển thị đồng thời ba thông số một lúc nhằm giúp người sử dụng có thể so sánh giữa các thông số.

Trong trang thái chạy, dừng vào lỗi, màn hình biến tần LCD nhấp nháy một biểu tượng, cái này cho phép người sử dụng nhận biết trạng thái hiện thời của biến tần và hiểu rõ hơn trạng thái làm việc của chip điều khiển.

Hơn nữa, còn thêm vào chức năng copy thông số, điều này cho phép người sử dụng thiết lập các thông số của nhiều biến tần với cùng giá trị. Nếu cần giữ các thiết lập phù hợp thông số của nhiều motor, người sử dụng chỉ cần thiết lập thông số một motor, tải lên (upload) các thông số và sau đó tải xuống (download) các biến tần khác. Bằng cách này thông số của các biến tần sẽ đồng nhất. Kết quả là không cần phải thiết lập thông số cho từng biến tần.

Trong quá trình upload và download, các thông số read-only, Password và các địa chỉ Local của truyền thông không thể thực hiện copy.

Ghi chú:

   1) Bởi vì màn hình LED và bàn phím ngoài LCD chia sẻ chung một port, nên bàn phím ngoài LCD và màn hình của thiết bị không thể chạy đồng thời (đặt P7.05 là 0: ưu tiên màn hình ngoài).
      Trong quá trình sử dụng bàn phím ngoài LCD, P7.05 chỉ có thể đặt bằng 0 để tránh hoạt động sai. Nếu người dùng truy nhập bàn phím ngoài LCD ở bàn phím khác, thì nó yêu cầu đặt P7.05 là 0; nếu không thì nó không thể hiển thị bình thường.
   2) Việc upload và download chỉ có thể được thực hiện giữa các biến tần cùng model. Người sự dụng sẽ phải chịu trách nhiệm về bất kỳ hư hại hay hỏng hóc nào với biến tần nếu chống lại yêu cầu này, thực hiện việc truyền tải thông số giữa các biến tần không cùng model.

Chức năng chính của Màn hình Biến tần INVT

  • Chức năng các phím màn hình biến tần INVT
Chức năng bàn phím Màn hình Biến tần INVT
Chức năng bàn phím Màn hình Biến tần INVT
  • Đèn báo trạng thái của Màn hình Biến tần INVT
Đèn báo trạng thái của màn hình biến tần INVT
Đèn báo trạng thái của màn hình biến tần INVT

 

Hotline: 0919.343.368

Hãy Yêu cầu Báo giá sản phẩm ngay – Click vào đây để được Báo Giá Nhanh

Chức năng các phím màn hình biến tần INVT

Chức năng bàn phím Màn hình Biến tần INVT
Chức năng bàn phím Màn hình Biến tần INVT

Đèn báo trạng thái của màn hình biến tần INVT

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình biến tần LCD Keypad”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook